CR1: Bảo Lãnh Vợ Chồng

ĐIỀU KIỆN

 1. Người bảo lãnh phải là Quốc Tịch Hoa Kỳ.
 2. Hôn thú

HỒ SƠ YÊU CẦU:

Người bảo lãnh (USA) cần:

 1. Quc Tch
 2. Giấy hôn thú
 3. Giấy khai sanh
 4. Giấy ly di, giấy khai tử (nếu có)
 5. 2 tấm hình passport
 6. Những bằng chứng chung của 2 người: Hình ảnh đính hôn, đi chơi, sân bay, thư từ, emial, bill điện thoại, bill gởi tiền, bill khách sạn, bill nhà hàng…

Người được bảo lãnh (VN) cần:

 1. Giấy khai sanh
 2. Giấy ly di, giấy khai tử (nếu có)
 3. 2 tấm hình passport
 4. Địa chỉ hộ khẩu, Số phone

THỜI GIAN YÊU CẦU:

Thời gian chờ đợi để hồ sơ bảo lãnh trung bình thường khoảng 3 năm

LỆ PHÍ NỘP SỞ DI TRÚ: $420.00 (mở hồ sơ)+$120.00 (bảo trợ tài chánh)+$325.00 (visa)

QUỐC TỊCH BẢO LÃNH VỢ/CHỒNG

Trước Tiên người bảo lãnh phải làm công hàm độc thân tại Hoa Kỳ sau đó người bảo lãnh và người được bảo lãnh phải đăng ký hôn thú tại Việt Nam theo địa chỉ hộ khẩu nơi người được bảo lãnh đang ở và sau khi có hôn thú người bảo lãnh tiến hành mở hồ sơ bảo lãnh tại USCIS Hoa Kỳ.

TIẾN TRÌNH HỒ SƠ BẢO LÃNH

1. Mở hồ sơ tại uscis nơi bạn đang cư ngụ (tiểu bang) khoảng 2 -> 3 tuần sau khi nhận được hồ sơ, US-CIS gửi receipt notice (Form I797/I797C) người bảo lãnh và sau đó Khoảng 4-> 6 tháng sau, USCIS tiếp tục gửi ra Approval Notice (I-797) với thông báo đã approve cho hồ sơ cuả bạn và chuyển qua Trung Tâm Chiếu Khán quốc gia (NVC - National Visa Center). Ngày Ưu Tiên hồ sơ của bạn (Priority Date) được thể hiện trên approval Notice này

2. Hồ sơ của bạn sẽ được USCIS -> NVC sau 1 tháng-> 3 tháng và NVC sẽ gửi ra các fee bill ($120.00 – phí để NVC xét bảo trợ tài chánh và $325.00 – phí xin visa cho người được bảo lãnh) cũng như thông báo làm bảo trợ tài chánh, điền đơn DS 260, DS-261, Phiếu lý lịch tư pháp s 2. Sau khi hồ sơ hoàn tất bạn sẽ nhận được giấy phỏng vấn từ 1-> 3 tháng và Hồ sơ sẽ được gửi về Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ để phỏng vấn.

3. Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ: khi hồ sơ có lịch phỏng vấn, Bạn phải đi khám sức khỏe, chích ngừa trước khi phỏng vấn, Bạn cần sắp xếp hồ sơ + bằng chứng đầy đủ và cẩn thận trước khi phỏng vấn. Bạn sẽ nhận visa bằng thư sau 2 tuần phỏng vấn đậu.

Văn Phòng VIỆT LINH sẽ hướng dẫn, sắp xếp và kiểm tra toàn bộ hồ sơ để tìm ra những điểm ưu và điểm khuyết của một hồ sơ trước khi mở hồ sơ tại Hoa Kỳ để tránh những lổi lầm cho bạn khi phỏng vấn tại Việt Nam và giúp cho bạn đạt được kết quả tốt ngay lần phỏng vấn đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ theo dõi tiến trình hồ sơ của bạn cho đến khi hồ sơ của quí vị được hoàn tất.

       Vi Uy Tín và trách nhim Văn phòng Việt Linh mang kết qu tốt nht cho quý thân chủ .

ĐỂ ĐƯỢC THAO KHẢO MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI: (408) 806-9356

Thư Thông Báo

Để chắc chắn rằng quí vị không bỏ lỡ tin tức mới nhất về bảo lãnh, di trú và xã hội. Hãy tham gia chương trình nhận bản tin thông báo.

Văn Phòng Tại San Jose

621 Tully Road #201 San Jose, CA 95111
(Trong Khu Hồng Minh Travel, Góc Senter & Tully)

Phone: 408.806.9356
Email: vThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn Phòng Tại VN

311/18 Quốc Lộ 50, Phường 5, Quận 8, Sài Gòn, Việt Nam

Phone: +84 35 464 8032
Email: vietlinhservices@yahoo.com